1/ Craft beer BiaCraft quán nhậu ngon giá rẻ nhất
Hiện tại Bia Craft có 2 chi nhánh đang chạy song song cùng nhau. nếu như khách hàng yêu quý một khoảng không êm ấm và gần gụi để tiện chat chit và nhâm nhi những cốc bia tươi mát lạnh cùng đồng đội sau các giờ thao tác làm việc stress thì Trụ sở tại số 90 Xuân Thủy, Q.2 đó là nơi giành riêng cho bạn. nếu còn muốn một không gian rộng, thoáng và “củ nghệ” hơn một chút ít thì bạn có thể đến chi nhánh tại số 1 đường Lê Ngô Cát, Q.3.
Điểm mê hoặc tại BiaCraft đó là có không ít loại bia mang những chiếc tên “thuần Việt” như: Xấu mà chảnh, Ngu mà lì, Biết chết liền, Xạo bà cố,…tạo cảm hứng gần cận và thân thiết cho khách đến thưởng thức bia.
Khoảng không khá “củ nghệ” tại BiaCraft chi nhánh hàng đầu Lê Ngô Cát
2/ Craft beer Malt khoảng không đẹp
Malt là 1 trong những các địa điểm hưởng thụ bia bằng tay thủ công hàng đầu tại sài thành nằm trê tuyến phố Mạc Thị Bưởi, Q.1. Malt gây ấn tượng cho giới sành bia bằng không khí luôn vui mừng với các trò chơi cũng tương tự các chương trình ca hát mỗi đêm sau đây. Ngoài bia thủ công thì Malt còn đáp ứng nhiều chủng loại rượu và cocktails, hỗ trợ cho khách có bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn.
Chúng ta có thể đến Malt để thưởng thức các hương vị bia bằng tay thủ công thơm ngon tại địa chỉ: 46-48 Mạc Thị Bưởi, Q1.
3/ Craft beer Rogue Saigon
Khác với các vị trí trên, Rogue Saigon là quán nhậu thủ công bằng tay có 2 tầng, tầng thượng của Rogue rất được yêu thích với không gian thoáng mát và góc nhìn hướng trực tiếp về hướng tòa nhà Bitexco. Tầng bên dưới thì kín kẽ & ấm áp hơn, phù hợp để vừa uống bia vừa bàn việc làm. Rogue Saigon đáp ứng 16 loại bia đa chủng loại từ những Brand Name bia thủ công khét tiếng cùng các món nướng thơm ngon và vô cùng cuốn hút.
4/ Bia thủ công bằng tay gồm có gì?
Nước là thành phần chiếm tỉ lệ cao nhất (khoảng 95%), và tùy vào hàm lượng khoáng của nước, bia sẽ sở hữu hương vị không giống nhau. Đây chính là nhân tố tạo nên độ đắng & hương thơm độc đáo của từng loại bia. & hai “gương mặt” cuối cùng là mạch nha và men. Hai phần tử này sẽ giúp làm cho độ cồn cho bia trải qua các bước lên men.
Bình thường, các nhà làm bia sẽ sử dụng men cerveza (Saccharomyces cerevisiae) cho tiến trình chế tạo. mặc dù vậy, ở một vài bia, men dại (Brettanomyces) cũng được sử dụng. Đây là loại men đặc biệt quan trọng, vì rất khó để xác định được mùi vị bia mà men dại đưa về. Mỗi một chai bia men dại là 1 trong Trải Nghiệm hoàn toàn cá biệt. chính vì vậy, đây cũng là 1 phần thú vị của bia bằng tay.
5/ ABV – Alcohol By volume
Đây là thuật ngữ nhằm mục đích chỉ độ cồn trong bia (%). Số % càng lớn thì nồng độ bia càng mạnh. Với nhiều chủng loại bia lager/pilsner, ABV sẽ thường tại mức 5%, cũng là mức độ nhẹ nhất trong những bia bằng tay. chính vì như thế, lưu ý đến thông số này và lựa chọn cho mình loại bia hợp với năng lực.
6/ IBU – International Bitterness Unit
Đó là thuật ngữ nhằm mục tiêu chỉ độ đắng của bia, từ 0 đến 100+. Vị đắng là nhân tố lôi kéo nhưng cũng đáng sợ với nhiều người, do đó hãy kiểm tra IBU thật kỹ trước lúc gọi bia bạn nhé.
7/ Body
Tên tiếng Việt là “thể bia”, nhằm mục tiêu để chỉ chất nền, độ đặc & đậm của bia. bạn có thể cảm nhận được các tính chất này khi bia chảy qua cuốn họng. phần nhiều những bia lager/pilsner sẽ có được “body nhẹ”, & số còn sót lại sẽ từ “medium” cho tới “nặng”, tức hương vị cũng đậm và đặc hơn.
Hoppy Craft Beer hy vọng với các kiến thức và kỹ năng trên, các bạn sẽ giành được cái nhìn sơ bộ về dòng bia đa dạng, hấp dẫn này, & biết phương pháp chọn cho mình một loại bia phù hợp để cùng thưởng thức với bạn bè. Website: hoppycraftbeer.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét